GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV PHÚC THANH VINH

 

 

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Phúc Thanh Vinh phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản Uy Tín của Việt Nam.

 

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

 

Giá trị cốt lõi:

Thật: Nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng chúng tôi luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Chúng tôi hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, ngoài việc chúng ta luôn hướng đến lợi nhuận thì việc đầu tư an toàn cũng rất được quan tâm. Nhưng để giải quyết được vấn đề lợi nhuận bền vững và an toàn trong đầu tư bất động sản, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề về bất động sản mà xã hội đang cần.

Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán hóc búa nằm ở việc đi tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, khách hàng họ cần những tư vấn có tính chiến lược về cơ hội đầu tư hấp dẫn, tính thanh khoản hợp lý…

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khó vì thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng. Để bắt kịp, chúng tôi cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Một công ty môi giới tốt là công ty phải có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả. Luôn coi khách hàng là trọng tâm, nền tảng là tính chuyên nghiệp, kết hợp với sự chuẩn hóa trong mọi giao dịch và phải am hiểu thị trường một cách sâu sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV PHÚC THANH VINH

Địa chỉ

B24, đường A7, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ

E-mail

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại

0292.6.558.666 

Website

www.phucthanhvinhcantho.com

CÔNG TY TNHH MTV PHÚC THANH VINH

B24, đường A7, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ

0292.6.558.666

phucthanhvinhcantho@gmail.com

VỊ TRÍ TRÊN GMAP

Mạng xã hội


Đăng ký nhận tin

Hỗ trợ trực tuyến